Về Duke Phung

Về Tui - Duke Phung

Xin chào! Tui là Đức, tên thương hiệu là Duke Phung.
Sau bao năm bươn ba nhảy nhót ở nhiều lĩnh vực và chứng kiến nhiều bài học thực tiễn trong kinh doanh và cuộc sống, nay tôi lập nên website này để chia sẻ những trải nghiệm, kinh nghiệm và kiến thức của mình đến với mọi người. Mong rằng các kiến thức tại đây sẽ hữu ích đến ai đó!

Tui đang làm gì?

Hiện tui đang là Founder kiêm luôn vận hành tại các dự án sau:

 1. Splanet – Chia sẻ kiến thức về Marketing và MMO;
 2. Hotaplus – Nền tảng dạy – học trực tuyến từ các chuyên gia;
 3. Sudeplus – Website kinh doanh các sản phẩm về dinh dưỡng & sức khỏe;
 4. Dodeplus – Nền tảng TMĐT đấu giá và bày bán sản phẩm chuyên về nghệ thuật;
 5. Petmybest – Nền tảng chia sẻ nội dung về thú cưng (quốc tế)
 6. Danaguide – Website chuyên về du lịch trải nghiệm tại TP Đà Nẵng.
 7. Vài Điều Hay – Blog chia sẻ vài điều hay ho, đặc biệt là về việc phát triển bản thân.
 8. … Và các website dùng cho mục đích vệ tinh khác nữa.

(Nhìn thì nhiều vậy nhưng các mô hình trên đều được tự động hóa các công đoạn và quy trình bằng việc ứng dụng WordPress. Việc của tui là quản trị và tối ưu, tìm kiếm khách hàng là chính)

Giá trị mà bạn nhận được là gì?

Nếu có duyên gặp gỡ, thì hãy trao nhau những điều giá trị.

 1. Né bớt những thất bại, sai lầm không đáng có trong kinh doanh và cuộc sống.
 2. Tìm kiếm mô hình kinh doanh, kiếm tiền Online phù hợp cho bản thân.
 3. Tối ưu các công việc quản trị vận hành, mô hình kinh doanh cùng WordPress.
 4. Tư duy, kiến thức về Marketing và nhiều hơn thế.
 5. Biết cách tạo được thu nhập từ Internet.

Hành Trình Của Tui

 1. Jan, 2016
  Làm Reup Youtube

  Kiếm tiền Online nhờ vào việc Reup Youtube. Hồi đó phong trào Reup đang thịnh hành nên cũng kiếm được chút ít. Tuy nhiên sau đó kênh reup phát triển mạnh hơn các kênh gốc nên bay lên thiên đường! (Bị các chủ kênh khác khiếu nại về bản quyền)

 2. Oct, 2017
  Mở Quán The Harmony Cafe

  Sau khi ngồi đêm ngày cày Youtube để rồi cái kênh chính về lòng đất, tui thực sự chán nản nên quay trở lại đời sống thực. Và tui chọn khởi nghiệp với quán Cafe. 

  Đây là cái ngu lớn nhất trong tuổi trẻ của tui, theo tui nghĩ là thế. Lý do là bởi tui đã bỏ ngang việc MMO để bước chân vào một địa dương đỏ choét, gây hao tổn cả sức khỏe, tài chính lẫn thanh xuân.

  Tuy nhiên cũng phải thừa nhận rằng đây là khoảng thời gian cho tui nhiều bài học sâu đậm nhất:

  1. Bị đối tác (là chủ nhà) hủy thỏa thuân ban đầu -> Hình thành các suy nghĩ chín chắn đầu tiên về đạo đức và giá trị tiền bạc;
  2. Việc sang nhượng hoàn toàn bị lỗ do ban đầu tui nhận quán với chi phí quá cao so với thực tế -> phát triển kỹ năng nghiên cứu và đánh giá thị trường;
  3. Đi kinh doanh mà không biết cách đàm phán thì trước sau gì cũng xuống lỗ. Bởi vì ai cũng muốn tốt cho họ mà thôi,..
  Và còn rất rất nhiều bài học khác nữa,...

   

 3. Oct, 2018
  Dạy Fitness

  Sau việc bị thất thủ ở thương vụ quán Cafe, mình tận dụng kỹ năng Fitness, thể thao + tiếng Anh lưu loát của tui để kiếm tiền từ các khách hàng người nước ngoài.

  Công việc này tuy mang lại thu nhập khá tốt và thoải mái thời gian nhưng mà tui luôn cảm thấy bị giới hạn và bị kìm nén khó mà phát triển được. Ai cũng biết làm PT mà gặp chuyện đau ốm thì xong đời. Cho nên, từ đó tui đã có ý định đóng gói và bán khóa học Fitness dạng video.

  Lúc ấy tui chọn con đường tự xây dựng nền tảng và hệ thống nên vì thế mới có bản thân tui ngày hôm nay! 

 4. Oct, 2019
  Làm Marketing Online

  Từ cuối 2019 - 2021, công việc Fitness của tui hoàn toàn bị gián đoạn vì dịch Covid. Vì vậy tui bắt đầu chuyển hẳn sang Marketing Online để vừa nghiên cứu cách xây dựng hệ thống, mô hình kinh doanh hiệu quả và vừa kiếm chút thu nhập ăn mỳ tôm.

  Được cái tư duy của tui cũng khá nhanh nhạy nên thời điểm bắt đầu tui vừa làm và vừa trang bị khá nhiều kiến thức chuyên môn liên quan. Trong đó thế mạnh vẫn là Viết content SEO website và có thể thiết kế Website dạng khá.

  Càng về sau thì tui càng thiên về việc thiết kế Website hơn. Nhận nhiều dự án khác nhau và vọc vạch hàng trăm thứ.

  Giai đoạn này, điều tui luôn băn khoăn đó là làm website xong để làm gì? Thấy nhiều người làm xong website rồi vứt đó mà chả đụng đến. Mà đã đụng đến thì phải tốn thiền thuê này thuê kia. Thấy phí phạm dữ!

 5. Apr, 2021
  Nghiên cứu các mô hình KDOL và Kiếm tiền Online bền vững

  Website thực tế là một công cụ cực kỳ hiệu quả phục vụ cho nhiều mục đích khác nhau. Đó là sân chơi riêng để bạn tự mình quyết định vận mệnh và định hướng. Tuy nhiên nếu không có kiến thức thì kim cương cũng chỉ là viên đá cứng mà thôi.

  Vì vậy giai đoạn này tui tập trung nghiên cứu các mô hình kinh doanh Online và kiếm tiền Online bền vững và hiệu quả từ các anh chị, bạn bè, em út trong cộng đồng MMO. 

  Quả thật, càng làm thì càng thấy các mô hình này thật sự tối ưu. Nó không cần nhiều công sức để tạo nên doanh thu. Điều quan trọng là các phương pháp và cách triển khai.

  Chính vì lẽ đó, tui đã bắt chước và sao chép cấu trúc và hệ thống của các mô hình kia và thử nghiệm trên các website hiện tui đang sở hữu. Và tui biết rằng, với tâm huyết và sự tập trung của bạn vào lĩnh vực thì khi áp dụng các mô hình, hệ thống công nghệ này, việc kinh doanh và kiếm tiền Online của bạn sẽ trở nên thật sự hiệu quả.

 6. Jan, 2022
  Ứng dụng & triển khai các mô hình vào từng lĩnh vực cụ thể

  Trước đây, tui luôn nghĩ rằng các doanh nghiệp cần các đơn vị thuê ngoài để đảm nhiệm các hạng mục Online Marketing hay các công việc liên quan đến công nghệ. Tuy nhiên dần dần tui lại thấy quan niệm đó hơi bị vấn đền. Bởi vì những người thành công trong lĩnh vực là những người tự mình quản trị và thực thi các công việc đó. Thiếu đi tâm huyết và sự cống hiến, công cụ cũng chỉ là công cụ mà thôi.

  Chính vì vậy tui tập trung nguồn lực đi theo hướng đào tạo các tổ chức, cá nhân để họ có kiến thức và kỹ năng để tự mình quản trị và điều hành việc kinh doanh & kiếm tiền của họ. Và tất nhiên, khi đã có quyết tâm và sự cống hiến, công cụ WordPress giúp họ phát triển mô hình một cách mạnh mẽ và mang lại nhiều doanh thu.

  Và đó là lúc mà Dukephung.com ra đời để đồng hành cùng hành trình KDOL & kiếm tiền Online cùng bạn.

Công ty TNHH Một Mình Tui

Tự mình gây dựng nên các mô hình kinh doanh tự động & mô hình kiếm tiền Online cho cả bản thân lẫn khách hàng.
Duke Phung

KDOL & MMO

Đơn giản và tối ưu hóa công việc cùng các mô hình tự động.

Sứ Mệnh

Thần số học số 6 (33) nói tui rằng tui chỉ thành công khi giúp đỡ người khác đi đến thành công. Nên cứ tin theo định mệnh thì tui phải sử dụng kiến thức và kỹ năng, kinh nghiệm của tui để hỗ trợ người khác. Nói chung thì tui cũngđã dành cả thanh xuân để trải nghiệm và nghiên cứu, nên giờ giúp đỡ được ai thì tui cũng mát lòng mát dạ. Tuy không đào sâu vào một lĩnh vực cụ thể nhưng điều tui luôn tâm niệm và theo đuổi đó chính là xây dựng các mô hình kinh doanh và kiếm tiền Online thụ động để đạt tự do tài chính.

Triết lý sống

ĐẠO ĐỨC - TRÍ TUỆ - NGHỊ LỰC
error: Content is protected !!