Ủng Hộ Tui

Ai Chà, vào đến tận đây luôn cơ ah =))

Tui không biết là do bạn tò mò hay thầm thương trộm nhớ tui không mà mò đến tận trang này. Nhưng cho dù bạn vào đây với mục đích gì, tui chỉ muốn thẳng thắn truyền đạt thông điệp “DONATE ME – Ủng Hộ Tui”.

Với thu nhập của tui, tui không đến mức phải xin chuyện cơm ăn áo mặc. Và tui, với thần số học số 33 (6) thì đặc tính của tui sẽ thiên về việc chia sẻ trải nghiệm, giá trị và giúp đỡ người khác đạt được ước mơ hơn là kinh doanh với những con số. 

Hiện tại, để cho những người trẻ mong muốn khởi nghiệp trong lĩnh vực Online, tui có tạo ra một hệ sinh thái đủ mạnh để cho họ trải nghiệm và tiếp thu kiến thức. Bạn có thể xem các dự án trong hệ sinh thái đó trong phần giới thiệu về tui.

Cô đơn nào ai hay

Và tất cả những điều đó đều được tạo nên bởi một mình tui. Đôi lúc cô đơn và mệt mỏi, nhưng tui vẫn cảm thấy hạnh phúc và sống đúng với giá trị của mình khi nghĩ về lợi ích xa xôi cho cộng đồng các bạn trẻ muốn khởi nghiệp.

Tui từng thất bại thê thảm, nên tui không muốn nhìn thấy những người khác đi vào bánh xe đổ của mình. Tui đã đứng dậy sau cú vấp, nên tôi muốn trao những bài học giá trị của mình đến với người khác.

Tui biết điều tui đang làm có vẻ hơi xa vời, nhưng đó là định hướng của tui. Và tui đang sống hết mình vì nó.

Nên nếu bạn đồng cảm và nhận được giá trị gì đấy từ tui; muốn làm gì đấy thay lời cám ơn, thì tui cũng không ngại nhận lấy để tiếp tục hành trình xây dựng ước mơ của mình. Thế nên tui cũng không ngại mở kênh ủng hộ cho riêng mình.

Các bạn có thể đóng góp vào sự phát triển của hệ sinh thái của tôi bằng việc mua các sản phẩm từ cửa hàng hoặc Donate trực tiếp theo 2 cách dưới đây!

Xin cám ơn!

Chuyển Khoản 24/7

Ngân Hàng: Techcombank

STK: 1268686889

Tên: Phùng Trung Đức

Chi nhánh: Đà Nẵng

MOMO

SĐT: 0947483046 (Phùng Trung Đức)

error: Content is protected !!