Hợp Tác

Phát triển các mô hình KDOL & Kiếm Tiền Online trên nền tảng Website

Bạn đang quan tâm đến các mô hình KDOL và kiếm tiền Online hiện nay nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu? 

Bạn muốn thử các cách làm kiếm tiền Online mới trên nền tảng Website nhưng chưa hiểu bản chất cũng như yếu kém về mặt công nghệ?

Đừng lo, bạn có thể hợp tác cùng tui hôm nay để trang bị thêm kiến thức cũng như hạn chế rủi ro trong việc tập tành phát triển các mô hình.

6
Dự Án
Nhiều sự lựa chọn
TTS
Nhiều vị trí thực thi
100
%
Linh hoạt - chủ động
27
%
Cơ hội hợp tác
Là một người đã từng khởi nghiệp, tôi hiểu rằng:
  • Lựa chọn đúng một mô hình kinh doanh, kiếm tiền phù hợp với bản thân là rất khó nếu bạn là một con người bình thường và không có gì nổi trội.
  • Sự thành công của người ta chưa chắc bạn đã đạt được. Bởi vì họ có những nguyên liệu cho sự thành công xuất phát từ bản thân cá nhân của họ, điều bạn sẽ rất khó khăn để sao chép.
  • Việc đầu tư thử nghiệm một lĩnh vực mà mình chưa có kiến thức thì cực kỳ tốn kém và đi kèm cùng rủi ro khá cao. Tất nhiên nếu bạn trẻ thì bạn có quyền trải nghiệm để hiểu.
  • Có môi trường để thử nghiệm, để học hỏi là điều hết sức quý giá. 1 là bạn sẽ trả học phí để có được điều đó từ các trường, các chuyên gia; 2 là phải trả giá thực tiễn cực đắt như tôi đã từng.

Các Giá Trị Cốt Lõi

Chủ Động
Với tui, thành tựu chỉ có được khi bản thân chủ động nắm lấy. Vì vậy, đừng chờ đợi. Hãy chủ động làm việc và tạo nên kết quả.
Trao Quyền
Bạn được tự do trải nghiệm các mô hình kinh doanh và kiếm tiền mới trong hệ thống của tui dưới sự tư vấn của tui cùng các pro khác.
Win - WIn
Sự hợp tác dựa trên nguyên tắc đôi bên cùng có lợi. Bạn cống hiến bao nhiêu, tui trao lại bấy nhiêu. Nên đừng ngồi đó và kỳ vọng quá nhiều

Bên cạnh đó, tui cũng mong muốn tìm kiếm các bạn có chung nhiệt huyết và đam mê để đồng hành lâu dài cùng tui xây dựng các mô hình trong hệ sinh thái chung. Tất nhiên tui sẽ không dễ dãi vì con người là yếu tố tui quan tâm nhất khi làm việc chung 😀

Các mô hình KDOL & MMO hiện có

Ứng tuyển để trải nghiệm và học hỏi các mô hình KDOL và Kiếm Tiền Online hiện nay trên nền tảng Website
  • Affiliate Marketing: Kiếm tiền thông qua việc chia sẻ liên kết; học cách xây dựng hệ thống và quản lý cửa hàng.
  • Bán hàng Online: Xây dựng cửa hàng trực tuyến, thiết lập các quy trình bán hàng tự động, phát triển hệ thống CRM;
  • Dạy - Học trực tuyến: Xây dựng và quản lý hệ thống giáo dục trên nền tảng Website;
  • Kiếm tiền từ Quảng cáo: Xây dựng nội dung và đặt các mã quảng cáo tự động trên Website;
  • Truyền thông: Xây dựng cộng đồng, chia sẻ nội dung và nhận quảng cáo từ các đối tác;
  • TMĐT: Xây dựng và quản lý sàn TMĐT giúp kết nối các điểm bán, khách hàng trong các lĩnh vực ngách
Duke Phung
Về cơ bản thì tui hiểu và nắm bản chất, quy trình của các mô hình kinh doanh hay các cách kiếm tiền Online đã liệt kê ở trên thông qua quá trình làm Website phục vụ các đối tác và bản thân đang áp dụng. Tuy nhiên, muốn đi xa thì đi cùng nhau và đó là lý do tui muốn hợp tác cùng bạn để kết hợp nguồn lực và xây dựng những điều lớn hơn.
Duke Phung
Founder

Liên Hệ & Cộng Đồng

error: Content is protected !!